433 lượt xem

10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

[ad_1]

10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

5 (100%) 1 vote

Đôi khi chỉ nhờ một câu nói mà có thể khai sáng được cả một con người đang luẩn quẩn và bế tắc. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, họ cần đến rất nhiều câu nói để tạo động lực cũng như thúc đẩy sự tự tin của bản thân. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những câu nói tạo động lực trong bài viết hôm nay.

Dưới đây là rất nhiều những câu nói tạo động lực và thúc đẩy những người làm kinh doanh mạnh mẽ và có cái nhìn sâu sắc hơn. Hãy cùng tìm hiểu về những câu nói này nhé.

Câu nói tạo động lực hay nhất

1.Chúng ta là hình ảnh phản chiếu những việc mình làm đi làm lại. Vì vậy, sự xuất sắc không phải là một hành động mà là một thói quen. – Aristotle

2 1495640418596 - 10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

Thành công không đến trong một khoảnh khắc, mà là cả một quá trình chúng ta đi đúng hướng, làm đúng việc và suy nghĩ đúng mục tiêu. Hãy nhìn lại về thời gian đã qua, số ngày thành công hay số ngày thất bại của bạn nhiều hơn? Nếu thành công, hãy kiên trì đi. Nếu thất bại, hãy đổi hướng ngay!

Những câu nói tạo động lực trong kinh doanh

2..Niềm tin là bước chân đầu tiên, cho dù bạn không thể nhìn thấy hết cả cầu thang, hãy cứ đi bước đầu tiên. – Martin Luther King Jr

20 cau noi khong the quen cua martin luther king - 10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

Đừng bao giờ đánh mất mọi hi vọng của bản thân chỉ vì bạn vừa trải qua một ngày, một tuần hay thậm chí là một năm đen đủi. Kinh doanh là một chuyến phiêu lưu và giống như bất cứ câu chuyện hay nào, nó có những đỉnh cao và vực sâu. Hãy dựa vào con người thành công mà bạn muốn trở thành và hãy bước đầu tin rằng dù cuộc hành trình này có đưa bạn tới đâu, thì đó sẽ là nơi tốt nhất dành cho bạn.

3.Nhiều ý tưởng hay đã không được thực hiện và nhiều người làm mà không có các ý tưởng. Thiếu một trong hai thứ thì chẳng có giá trị gì. – Tim Blixseth

tim blixseth c54b86b485f8f7af - 10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

Bạn có khát khao trở thành một doanh nhân thành đạt. Sẽ thật tuyệt nếu bạn đã có ý tưởng kinh doanh lớn, nhưng như vậy là chưa đủ. Bắt tay vào hành động ngay, thất bại, rút kinh nghiệm và đứng lên làm lại chứ không phải chỉ vẽ ra giấy và ngồi mơ ước về một ngày thành công.

4 Triết lý kinh doanh tạo động lực

4.Đừng bào chữa lỗi lầm, hãy cải tiến

11 Éieu 02 1024x1024 - 10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

Khi thất bại hoặc sai lầm tới, bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều lý do để giải thích cho việc thất bại đó. Nhưng đó chỉ là cách bạn tự an ủi bản thân hoặc muốn che mắt người khác, nhưng những biện minh đó không giúp cho bạn thành công những lần tới.

Thay vì bào chữa cho sai lầm, hãy tìm trung tìm ra nguyên nhân và đưa ra kế hoạch khắc phục chúng cho những lần tiếp theo. Đó mới là cách người kinh doanh nên làm.

5.Đừng dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi đã xong

11 Éieu 03 1024x1024 - 10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

Là một doanh nhân, ắt hẳn có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ cuộc… đặc biệt là khi mọi việc diễn ra không tốt đẹp. Và những gì giúp bạn thành công chỉ có thể là kiên trì. Thời điểm bạn dừng lại là bạn thất bại. Miễn là bạn cứ tiếp tục, cuối cùng bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu.

6. Trung thực là món quà tốn kém, không mong đợi từ người rẻ tiền

Là một doanh nhân, bạn sẽ phải tìm kiếm đối tác, cộng sự để có thể nhận lại những phản hồi và lời khuyên. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, không phải tất cả lời khuyên đều có giá trị như nhau. Lời khuyên tốt nhất bạn sẽ nhận được là sự thật. Sự thật có thể gây tổn thương, nhưng nó sẽ giúp bạn nhìn nhận ra vấn đề, từ đó tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc. Đừng mong đợi những lời khuyên chỉ quan tâm đến cảm xúc của bạn, vì điều này sẽ không giúp bạn đạ

11 Éieu 04 1024x1024 - 10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

7.Làm việc chăm chỉ trong im lặng và giữ thành công cho riêng mình

aebd16c2a5e5f889858a33fbf11ca75e - 10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

Việc thể hiện và khoe khoang khi đạt được thành tựu là một trong những thói quen và tâm lý của đại đa số mọi người, nhưng chúng thực sự không hề tốt cho giá trị của bạn trong mắt người khác, bởi chúng chỉ là một phần chứng minh bạn đã quá kiêu ngạo và thích khoe khoang, thậm chí sẽ tạo ra nhiều cạnh tranh hơn cho chính mình.

Bởi vậy, tập trung vào công việc của mình và giữ lại thành công cho bạn thân, bạn sẽ không phải đối đầu với nhiều sự cạnh tranh ngoài mong đợi.  

8.“Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy tiếp tục tìm kiếm. Đừng dừng lại.”
Steve Jobs

1 731stevejobs1 1445916147749 0 0 327 640 crop 1445916306420 - 10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

9.“Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại”
Bill Cosby

Khat vong Thanh cong - 10 câu nói tạo động lực cho người làm kinh doanh

10.“Chịu trách nhiệm cho đời bạn. Cần nhớ rằng chính bạn chứ không phải ai khác là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn đến.”
Les Brown

Kết luận:

Trên đây là những câu nói tạo động lực cho những người kinh doanh, giúp các bạn có được thái độ và cách làm việc đúng mực nhất. Hi vọng bài viết từ https://ytuongkinhdoanh.vn/ đã giúp bạn tích luỹ được nhiều kinh nghiệm cho mình.

 

Theo: atpsoftware.vn

[ad_2]