671 lượt xem

6 mặt hàng dễ kinh doanh và thu lợi nhuận về trong khoảng thời gian ngắn!

[ad_1]

6 mặt hàng dễ kinh doanh và thu lợi nhuận về trong khoảng thời gian ngắn!

Đánh giá bài viết

Bạn muốn kinh doanh nhưng không biết sẽ bán mặt hàng gì để có thể thu về lợi nhuận trong thị trường cạnh tranh hiện nay? Bên cạnh những mặt hàng đòi hỏi cách thức kinh doanh bài bản, thì vẫn có những mặt hàng dễ kinh doanh. Hãy tham khảo 6 mặt hàng dễ kinh doanh và thu lợi nhuận về trong khoảng thời gian ngắn dưới đây nhé!

1, Trưng bày hàng hóa theo cách nghệ thuật trên nền đất

Nếu bạn không có mặt bằng, bạn có thể tận dụng nền đất ngoài trời làm nơi kinh doanh. Tuy nhiên bạn cần học loại kỹ năng trưng bày sản phẩm trên thảm, chỉ khi nào bạn có khả năng trưng bày này, bạn mới đủ nội lực tạo ra sức hút của sản phẩm so với khách hàng.

Đầu tiên, bạn sẽ cần tìm một khu vực mà tại đó có lượng lớn người qua lại, hội tụ đặc điểm về cảnh sắc, điều kiện khiến khách hàng sẵn sang dừng chân ngắm nghía tấm thảm trưng bày sản phẩm của bạn.

sách 18 - 6 mặt hàng dễ kinh doanh và thu lợi nhuận về trong khoảng thời gian ngắn!

Tìm kiếm hàng hóa như: Tất, quần áo nhỏ, khăn quàng, thu cưng bằng vải, đĩa CD, ảnh, cốc chén, vỏ ốp điện thoại, giấy màu, nơ áo, khuy áo, ghim bang, lắc tay, lắc chân,… Các thành phẩm nhỏ bé này cùng 1 tấm thảm và kỹ năng trưng bày nghệ thuật có thể giúp bạn kiếm trên 10 triệu trong khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, bạn nên chắc rằng, khu vực trưng bày hàng hóa là nơi bạn được phép bày bán và kinh doanh.

2, Món ăn với hoa quả trưng bày

Muốn ăn hoa quả ngon trong tâm thái dễ chịu, bạn nên thực hiện ý tưởng kinh doanh online nhỏ này.

Điều bạn cần làm là chuẩn bị những chiếc hộp đựng đồ ăn xinh xắn, nguyên liệu và công thức tái chế món ăn có kết hợp hoa quả màu sắc đẹp. Công thức tạo nên sản phẩm sẽ tương tự cách người Nhật tạo ra những hộp cơm(đồ ăn) xinh xắn cho chồng(con).

sách 19 - 6 mặt hàng dễ kinh doanh và thu lợi nhuận về trong khoảng thời gian ngắn!

Bạn nên phát triển mô hình kinh doanh này định hướng online, nếu áp dụng hiệu quảng cách thức quảng bá trên mạng xã hội, mỗi ngày bạn có thể thu về từ 1.000.000 VNĐ-3.000.000 VNĐ tiền hàng.

3, Bán đồ ăn nhẹ giảm béo

Bên cạnh các giải pháp giảm béo có ứng dụng công nghệ/máy móc, thì phương pháp giảm béo truyền thống là ăn uống điều độ và khoa học vẫn được chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên vì xuất hiện nhiều hình thức bán hàng mới, mà những thương nhân và người kinh doanh khác quên mất mất đây là một sản phẩm hữu hiệu, đem đến lợi nhuận cao.

Đồ ăn giảm béo, đồ ăn nhẹ như: Hoa quả, các món ăn từ rau củ, thực vật, đồ ăn nhiều chất xơ, ít dầu mỡ, đồ ăn thanh lọc cơ thể, nước sinh tố hoa quả… Các loại đồ ăn nhẹ giảm béo là gốc dinh dưỡng hữu ích kết hợp các bài tập thể dục, Yoga, nâng cao sức khỏe.

sách 20 - 6 mặt hàng dễ kinh doanh và thu lợi nhuận về trong khoảng thời gian ngắn!

Bạn đủ sức triển khai mô hình kinh doanh này bằng phương thức mở cửa hàng kinh doanh, hoặc kinh doanh online, kết hợp cả 2 hình thức. Đây là mô hình không mới, nhưng thể hiện hiệu quả lợi nhuận rất hay trong thời hiện đại.

4, Quầy sinh tố từ hoa quả tươi do khách hàng chọn lựa

Bên cạnh các giải pháp giảm béo có ứng dụng công nghệ/máy móc, thì phương pháp giảm béo truyền thống là ăn uống điều độ và khoa học vẫn được chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên vì xuất hiện nhiều hình thức kinh doanh mới, mà những thương nhân và người kinh doanh khác quên mất mất đây là một sản phẩm hữu hiệu, mang đến lợi nhuận cao.

Bạn có thể triển khai mô hình kinh doanh  này bằng cách mở cửa hàng kinh doanh, hoặc kinh doanh online, kết hợp cả 2 hình thức. Đây là mô hình không mới, nhưng thể hiện hiệu quả lợi nhuận rất tốt trong thời hiện đại.

5, Các món hàng đồ chơi Mini

Đồ chơi mini như con quay giải tỏa căng não, máy bay điều khiển, các sản phẩm đồ chơi mini chạy bằng Pin, đồ chơi trí tuệ nhân tạo, xúc xắc… luôn thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm.

Là đồi chơi mini, giá bán không đáng kể do vậy quyết định mua hàng của khách sẽ dàng hơn, chỉ chờ cách thức bạn quảng sản phẩm và phân phối sản phẩm của mình: Bán online, bán nhiều cửa hàng kinh doanh đồ chơi, cửa hàng bán lẻ.

6, Cho thuê phòng ngắn hạn

Nếu bạn sở hữu một phòng không dùng đến, hãy cải tạo nó thành một không gian tuyệt vời như thiên đường, và cho khách du lịch, những người tìm nhà ở ngắn hạn thuê lại, hình thức này kinh doanh tương tự nhà nghỉ.

Cuối năm 2017, có một khách sản tên gọi Volkswagen Beetle, diện chỉ vừa đúng bằng chiếc hơi Volkswagen Beetle cũ kỹ đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới. Người kinh doanh khách sạn xe hơi này sống tại Jordan, cuối năm 2017 ông 64 tuổi, ông ta đã cải tạo một chiếc ô tô cũ bị bỏ hoang và cho khách đến thuê. Mô hình kinh doanh của người đàn ông này cho thấy rằng, vấn đề quan trọng của khởi nghiệp kinh doanh nằm ở ý tưởng.

Kết luận

Với những gợi ý về 6 mặt hàng dễ kinh doanh và thu lợi nhuận về trong khoảng thời gian ngắn trên, mong rằng những người đang có ý định kinh doanh sẽ có thêm những thông tin để nghiên cứu về dự ăn kinh doanh sắp tới của mình. Nếu bạn đang phân vân về những ý tưởng trên và muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kinh doanh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua comment. Tại đây, chúng tôi chia sẻ những chiến lược, kiến thức, tài liệu liên quan đến các hoạt động kinh doanh và marketing. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống.

Theo: atpsoftware.vn

[ad_2]