369 lượt xem

Chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ

Xin chào các bạn !
Làm thế nào để có phí vận chuyển rẻ nhất từ TQ về VN, ATD hn sẽ chia sẻ cùng các bạn nhé!
Ở TQ cũng như VN, có rất nhiều hình thức vận chuyển. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
1. Chuyển siêu tốc: thường mất khoảng 2 ngày. Bạn đừng vội nghĩ 2 ngày là lâu, vì đất nước TQ quá rộng lớn. Hình thức chuyển này đương nhiên sẽ rất tốn kém. Bạn sẽ phải trả 25 tệ cho 1 kg đầu, và 15 tệ cho các kg tiếp theo. Vì vậy, phương án này không nên sử dụng.
2. Chuyển hàng nhanh: thường sẽ mất 3-4 ngày. Phí vận chuyển tùy shop xa gần mà dao động từ 6-15 tệ/ kg đầu, và 5-10 tệ các kg tiếp theo. Phương án này chi phí cũng không hề rẻ.
3. Chuyển chậm: thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 5-7 ngày. Thời gian lâu đồng nghĩa với chi phí vận chuyển sẽ được tối ưu.
Chuyển chậm cũng có nhiều các tính phí.
– Chuyển chậm tính theo kg. Thường các công ty vận chuyển sẽ tính từ 1 tệ – 4 tệ/ kg. Không tính kg đầu như chuyển nhanh. Và trọng lượng hàng hóa cũng có yêu cầu khoảng 15-20kg trở lên mới được chuyển chậm.
– Chuyển chậm tính theo kiện. Không cần biết mỗi thùng, mỗi bao hàng nặng bao nhiêu, họ tính trung bình 25 – 30 tệ 1 kiện hàng. Cũng giống như các bác xe khách ở VN nhận chuyển đồ vậy, mỗi thùng hàng dao động 30 – 100k tùy khoảng cách địa lý. Đương nhiên, nếu hàng của bạn quá khổ quá tải thì sẽ tính chi phí khác.
– Ngoài ra, chuyển chậm có 2 hình thức giao hàng. 1 là giao hàng đến tận nhà (tức là kho ở TQ). Hai là, hàng chỉ chuyển đến kho trung chuyển của họ ở khu vực gần kho TQ của mình nhất. Mình phải tự thuê xe đến đó để lấy hàng. Lấy ví dụ cho dễ hiểu, hàng chuyển qua nhà xe, thì mình phải tự thuê xe ôm đến văn phòng nhà xe nhận hàng, chứ họ không giao cho mình.
Vì vậy, thường các bạn sẽ mất thêm phí thuê xe ba gác và người bốc vác hàng cho bạn. Tuy nhiên, riêng ATD lại có hệ thống xe và nhân viên kho miễn phí đi lấy hàng và chuyển về kho TQ cho các bạn.
Như vậy, theo phân tích ở trên, các bạn hãy chọn hình thức vận chuyển chậm và giao hàng đến kho trung chuyển thôi để có chi phí vận chuyển rẻ nhất. Nhưng vì hình thức này có hạn chế là thời gian chuyển hàng hơi lâu 1 tí, nên các bạn cần lên phương án nhập hàng sớm, chủ động nhé.
Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các chia sẻ tiếp theo.

Thông tin liên hệ :
Hotline: 0949.833.188 – 0965.833.188 (đồng bộ zalo)
Ðịa chỉ: 01 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Mail: hotro.antoda@gmail.com
Website: http://antoda.com/
Fanpage Order: https://www.facebook.com/Antoda1688taobao/
Wechat: 15077070786