Theo thống kê năm 2017, trên thế giới có

Theo chuyên gia dự đoán:

“Thế kỷ XXI, tiếng Trung mà ngày nay khoảng 1/4 dân số thế giới đang sử dụng sẽ trở thành thứ ngôn ngữ lưu hành 

thông dụng nhất trên toàn thế giới "

 1.4 tỷ Người nói tiếng Trung Quốc

150 Quốc gia có người dân dùng tiếng Trung Quốc

 20,8 % Website dùng tiếng Trung Quốc

NẾU BẠN LÀ:

==> ĐÂY LÀ KHÓA HỌC HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN

Nếu bạn là "sếp" trong công ty có đối tác Trung Quốc, hoặc đơn giản là muốn chủ động làm việc sâu hơn với người Trung Quốc

Bạn muốn có bức tranh tổng quan nhất về tình hình kinh doanh thương mại với Trung Quốc

Bạn cần nắm được các kỹ năng trong giao tiếp và làm việc với đối tác trong lĩnh vực hàng hóa thương mại

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ TRONG  KHÓA HỌC  NÀY

THÔNG TIN KHÓA HỌC

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Địa điểm : 

Học phí: 4.5 triệu

Thời gian học: 5 buổi, mỗi buổi 3 tiếng

Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Duy Tân, Cầu 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Antoda sẽ toàn tâm toàn ý hướng dẫn các học viên “sếp” trang bị đầy đủ kiến thức về lĩnh vực thương mại để các “sếp” hoàn toàn tự tin và hợp tác thành công với đối tác Trung Quốc. Các bạn chắc chắn có thể áp dụng một cách thành thạo thì thôi.

Phong tục, thói quen của người Trung Quốc cũng là nội dung rất quan trọng mà học viên sẽ được tìm hiểu. Khi chúng ta hiểu họ, thì sẽ có điểm đồng điệu để đi đến đàm phán thành công hơn

Antoda sẽ các định nhu cầu học của từng học viên để xây dựng lộ trình tập trung phù hợp.
Trong thời gian học, các học viên sẽ được học cách để có thể giao tiếp cơ bản như : chào hỏi, giới thiệu bản thân, công ty, nghe hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành, các tình huống trên bàn tiệc, gặp gỡ đối tác.

Một kiến thức không thể thiếu, đó là sự hiểu biết về thị trường thương mại điện tử rộng lớn với quy mô top 1 lớn nhất Trung Quốc. Việc kinh doanh theo xu hướng online ngày càng trở lên phổ biến, các “sếp” cũng sẽ được cập nhật các kiến thức mới nhất, sâu nhất về bộ môn này trong khóa học. Chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích trong việc kinh doanh thành công.

Phải đi vào đất nước Trung Quốc, chúng ta mới choáng ngợp trước độ quy mô và hoành tráng của nước bạn, cường quốc lớn nhất nhì thế giới. Trong khóa học, chúng ta sẽ biết được các nguồn hàng phong phú đa dạng của nước bạn, cũng như các danh lam thắng cảnh, cách tìm các cơ hội hợp tác với đối tác uy tín lớn tại Trung Quốc.

Và điều vô cùng quan trọng là làm sao để kiểm chứng được đối tác của chúng ta có phải là những đơn vị uy tín hay không. Làm sao để liên hệ với các đối tác nhanh, hiệu quả. Không biết tiếng Trung làm sao có thể trở thành bạn bè của đối tác? Làm sao để mua hàng, làm sao thanh toán tiền hàng nhanh chóng và an toàn.Tất cả các bí quyết này đều được giải quyết triệt để trong khóa học.

Người Trung Quốc đang đánh giá hàng hóa chúng ta kinh doanh như thế nào. Xu hướng sản phẩm trong tương lai là gì? Các thông số đo lường giá tiền chúng ta đang mua liệu đã là tốt nhất chưa, làm sao xác định được?Tất cả vấn đề này đều có cách giải quyết bằng cách đo lường hiệu quả, chứ không hề dựa vào cảm tính.

ĐĂNG KÝ NGAY

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Hỗ trợ trọn đời, tư vấn online 24/7. Offline vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần để trao đổi vấn đề còn đang những thắc mắc, hoặc lắng nghe kinh nghiệm với những học viên thành công.


Đội ngũ Antoda luôn sẵn sàng để hỗ trợ giải đáp thắc mắc, dịch trực tuyến cho toàn thể học viên khi học viên ở VN hoặc cần “cấp cứu” tại TrungQuốc.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Lê Thị Hải Anh

Giám đốc Công Ty TNHH XNK TNV

Công ty tôi đã làm việc với đối tác Trung Quốc nhiều năm nay, nhưng mọi giao dịch kết nối đều thông qua phiên dịch. Mọi thông tin phản hồi chậm chạp và đôi khi đàm phán không được như ý muốn . Sau khi tham gia khóa học, tôi đã chủ động giao tiếp được với các đối tác và trở thành bạn bè với họ, điều mà tôi chưa từng nghĩ đến. Công việc cũng tiến triển thuận lợi hơn rất nhiều. Tôi cũng đã có thể trực tiếp sang tận nơi thăm nhà máy Trung Quốc. Cảm ơn giảng viên, cảm ơn Antoda rất nhiều.

Lê Hữu Chiến

Phụ trách bộ phận mua hàng

Nguồn hàng của công ty chúng tôi chủ yếu nhập từ Trung Quốc. Trước đây mỗi lần mua hàng là chúng tôi phải sang tận nhà máy xem và mua hàng. Từ ngày học ở Antoda, không những tôi hiểu thêm nhiều về nghiệp vụ thương mại Trung Quốc, còn biết thêm nhiều về văn hóa, con người Trung Quốc, rất tốt cho công việc của tôi. Tôi đánh giá 5 * (sao) cho chất lượng mà tôi nhận được từ khóa học.

Giải Đáp Thắc Mắc

Đội ngũ hỗ trợ học viên đã sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ trọn đời tất cả học viên của Antoda

Antoda có tổ chức các lớp học online để hỗ trợ các học viên ở tỉnh xa không thể trực tiếp tham gia vẫn có thể học và tương tác trực tiếp với giáo viên một cách hiệu quả.

Học Offline

Vừa học, vừa thực hành và thảo luận cùng giáo viên

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ANTODA

Chất Lượng

Chất lượng

Chúng tôi sẽ hoàn trả học phí nếu bạn không hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 1 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0949833188 - 0965833188

Mail: hotro.antoda@gmail.com