1613 lượt xem

Cách Xác Định Giá Nhập


Xin chào các bạn.
Trong quá trình mua hàng, việc xác định được giá nhập là vô cùng quan trọng. Và bạn phải nhớ rằng, Giá nhập phải được tính là giá cuối cùng chúng ta nhận hàng.
Sự thật là, nhiều bạn mới bắt đầu mua hàng TQ, chưa có nhiều kinh nghiệm, khi tìm thấy sp mình muốn mua thì vô cùng sung sướng vui mừng, và thấy giá NDT thì quá lý tưởng. Nghĩ rằng, vụ này mình thắng lớn, lãi nhiều.
Nhưng, …. cuộc đời lại không như mơ. Giá khi nhận hàng tại VN sau khi cộng thêm 1 vài loại chi phí thì…. Lại không hề rẻ, thậm chỉ không rẻ hơn mua tại VN.
và lúc này b đương nhiên không thể xoay sở gì được, vì dù sao tiền đã trả nhà cung cấp, và hàng đã có mặt tại VN, b chỉ có cách duy nhất là … nhận hàng, bạn thử nghĩ xem, quá xuống tinh thần, và vô cùng đau khổ đúng k ạ?

Chính vì vậy, hn P sẽ cùng các bạn … đi xác định giá nhập của 1 sản phẩm…. để các bạn tự tin nhập hàng.
Xin nói thêm, nội dung này P chia sẻ riêng với các bạn mới mua hàng TQ, còn các bạn lão làng rồi thì không cần xem, vì đây là nội dung thực sự rất cơ bản.

Chúng ta cùng phân tích chi tiết.
Giá sản phẩm: là giá niêm yết trên website. Điều này chắc chắn các bạn đều biết rồi đúng không.

Giá vận chuyển nội địa TQ: Đương nhiên rồi, khi chúng ta mua hàng thì các bạn nhớ phải cộng thêm cả chi phí vận chuyển nhé. Mua hàng ở VN cũng vậy mà. Trừ khi 1 số shop họ freeship.
Còn cụ thể, mức phí vận chuyển nội địa TQ được tính ntn, mức phí bao nhiêu là rẻ, bao nhiêu là đắt, nên chuyển hàng qua công ty nào uy tín. Các bạn hãy tìm xem 1 Video chia sẻ khác của P về: Tiền vận chuyển nội địa TQ nhé.

Tiếp theo, chúng ta cùng xem
Tỷ giá. Uhm,,… rất nhiều bạn băn khoăn và hay hỏi P, tỷ giá tính ntn.
Trên thị trường, mỗi đơn vị lại tính 1 tỷ giá khác nhau, không thống nhất.
P nói kỹ hơn nhé. Như các bạn thấy, ngay đến lãi vay hoặc lãi tiền gửi ngân hàng cũng mỗi nơi 1 khác. Chính vì vậy, tỷ giá khác nhau cũng là dễ hiểu. Công việc của bạn là sẽ tìm ra 1 đơn vị có tỷ giá tốt nhất để làm việc.

Đối với các bạn được P coach riêng thì P sẽ bật mí cho các bạn rất nhiều điều thú vị về câu chuyện tỷ giá, và phương án có tỷ giá tốt nhất thị trường ^^

Trở lại việc chính,. Riêng với cá nhân P, tỷ giá chỉ là 1 phần thôi, quan trọng là bạn cần tìm được đơn vị uy tín, hỗ trợ bạn nhanh, và an toàn. Vì chắc hẳn không ai thích việc phải chờ đợi cả ngày hoặc thậm chí sang tận ngày hôm sau để nhận được tiền đúng không nào. Và đương nhiên càng không muốn tiền bạn không bao giờ bị bốc hơi, 1 đi không trở lại,

Thứ 4 là việc vận chuyển hàng về VN.
Vận chuyển về VN, k có nghĩa là chuyển hàng đến tận nhà bạn đâu. Hàng có thể được chuyển về văn phòng, về kho, hay 1 địa điểm nào đó của công ty vận chuyển. Và… mỗi công ty cũng có 1 mức phí vận chuyển riêng. Riêng hàng về VN lại có 1 vấn đề đau đầu, đó là hàng bị tính thể tích hay tính theo cân nặng. Nội dung này, P cũng đã chia sẻ rất chi tiết trong 1 Video khác về: Vận chuyển từ TQ về VN rồi, các bạn hãy tìm xem nhé.

Cuối cùng, mới là vận chuyển về tận nhà bạn. Thông thường, bạn sẽ phải trả 1 mức phí nhất định cho đoạn đường từ kho của công ty vận chuyển tại VN về nhà bạn.Mức phí bao nhiêu thì tùy thuộc vào quãng đường, trọng lượng hàng và đơn vị vận chuyển mà công ty đó hợp tác. Nhưng bạn nhớ hãy cộng thêm chi phí này vào giá nhập của mình nhé. Và, bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu đến tận nơi lấy hàng để tiết kiệm chi phí.

Các bạn thấy có dễ không nào.
Ngay từ lúc bạn lên kế hoạch nhập hàng, bạn cần tính toán rất chi tiết giá nhập về tận tay là bao nhiêu, và có phương án dự phòng với 1 số tình huống có thể phát sinh dẫn đến đội chi phí nhập hàng.

Đặc biệt với các bạn có khách hàng đặt trước, hay hàng đang chạy quảng cáo mà giá nhập bị tăng lên sẽ rất đau đầu và ảnh hưởng lợi nhuận đúng k nào.

Các bạn hãy đón xem các Video chia sẻ khác mà P đã nhắc đến để yên tâm nhập hàng nhé.

Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các chia sẻ tiếp theo.
Thông tin liên hệ :
Hotline: 0949833188 – 0965833188
Địa chỉ: Số 1 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Mail: hotro.antoda@gmail.com
Website : http://antoda.com/