1373 lượt xem

Vận chuyển hàng hóa

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Tất cả các khách hàng Order, vận chuyển, khi chuyển hàng có nghĩa là đồng ý tất cả các điều khoản của chúng tôi dưới đây:

1. Địa điểm nhận hàng: tại kho của Antoda. Chúng tôi có thể giúp Quý khách giao đến địa điểm chỉ định trên khắp VN.

2. Báo giá vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng và thể tích, tiêu chuẩn tính phí sẽ lấy giá trị của phần cao hơn. Yêu cầu mỗi kiện hàng không vượt quá 70kg hoặc 1m3. Nếu kích thước hoặc trọng lượng lớn hơn, có thể phát sinh phí xe nâng tùy theo đơn hàng thực tế.

3. Hàng hóa vận chuyển nếu đóng bảo hiểm, phải có giấy tờ chứng minh giá trị hàng hóa, nếu không đóng bảo hiểm, đối với hàng hóa bên trong vỡ hỏng, Antoda không chịu trách nhiệm đền bù. Hàng điện tử ngoài chi phí vận chuyển, sẽ thu thêm 10% giá trị hàng hóa. Hàng thông thường mua bảo hiểm thì ngoài chi phí vận chuyển sẽ thu thêm 5% giá trị hàng hóa.

4. Đối với các loại sản phẩm dễ vỡ hoặc hỏng hóc khi vận chuyển: như đồ thuỷ tinh, sành sứ, đèn… ANTODA không nhận chuyển. Nếu Quý khách vẫn muốn chuyển hàng, chúng tôi vẫn giúp Quý khách chuyển hàng, nhưng Quý khách vui lòng tự chịu mọi phí tổn khi xảy ra rủi ro.

5. Đối với các sản phẩm khác, yêu cầu khách hàng đóng bao cẩn thận. Nếu hàng không đóng bảo hiểm, hàng vỡ, hỏng, Antoda không chịu trách nhiệm đền bù. Khi xảy ra thất lạc, hay mất hàng, Antoda sẽ đền bù 3 – 5 lần chi phí vận chuyển của kiện hàng đó.

6. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển, không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách nên hàng hóa của Quý khách được nhà cung cấp vận chuyển đến, chúng tôi chỉ nhận hàng theo số kiện Quý khách đã kê khai và giao cho quý khách theo số kiện đó. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với tình trạng hư hỏng, thiếu hàng ở bên trong mỗi kiện.

7. Hàng về chậm vì lý do khách quan như: thời tiết, vận chuyển, hải quan … được coi là bình thường và không cần báo trước.

8. Không chuyển hàng cấm, Quý khách vui lòng tự chịu mọi trách nhiệm về tính hợp pháp của hàng hóa. Hàng vận chuyển cần khai báo đúng với thực tế, nếu khai báo không đúng dẫn đến hàng bị giữ, chậm thời gian giao hàng, Antoda không chịu trách nhiệm.

9. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên khi chính thức chuyển hàng để được chúng tôi hướng dẫn Quy trình chuyển & nhận hàng.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0965 833 188 – 0949 833 188