1301 lượt xem

Order hàng hóa

 

 1. Phí dịch vụ là công Antoda tư vấn, trao đổi các thông tin giữa nhà cung cấp và khách hàng. Thanh toán tiền hàng với nhà cung cấp. Quản lý, theo dõi toàn bộ đơn hàng từ lúc khách chốt đơn cho đến khi đơn hàng hoàn tất. Hỗ trợ Khách hàng xử lý các khiếu nại, thắc mắc với nhà cung cấp nếu có.
 2.  Antoda là Dịch vụ mua hàng hộ, không phải người bán hàng nên không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa của nhà cung cấp.

 

 1. Phí vận chuyển từ kho TQ đến Hà Nội (xem bảng phí & chính sách vận chuyển chi tiết)
 2. Vận chuyển là dịch vụ riêng biệt, độc lập không liên quan đến dịch vụ order. Quý khách cũng hoàn toàn có thể chỉ định công ty vận chuyển muốn hợp tác, Antoda chỉ đứng ra mua hàng giúp Quý khách.

 

Bước 1: Nhận đơn & Báo giá

 • Antoda nhận đơn hàng, yêu cầu của Quý khách.
 • Tiến hành tư vấn cho khách hàng về độ uy tín và chất lượng sản phẩm với những nhà cung cấp mua lần đầu. Lên phương án tối ưu chi phí nhập hàng cho Quý khách khi mua hàng của những nhà cung cấp quen.
 • Báo giá phí Dịch vụ theo bảng báo giá trên. Tiền vận chuyển về VN dựa vào trọng lượng thực tế khi giao hàng.

Bước 2: Chốt đơn hàng & đặt cọc

 • Quý khách chốt đơn hàng và vui lòng đặt cọc 70 -100% tổng giá trị đơn hàng. Hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Antoda phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng cho nhà cung cấp ngay khi mua hàng.
 • Lưu ý: Đơn hàng là không thể thay đổi được kể từ khi Quý khách chốt đơn.

Bước 3: Mua hàng

 • Antoda tiến hành làm việc và thanh toán với nhà cung cấp ngay trong vòng 2h kể từ khi Khách chốt đơn (tính theo giờ làm việc).

Bước 4: Theo dõi giao hàng

 • Antoda giúp Quý khách theo dõi toàn bộ tiến trình vận chuyển từ nhà cung cấp cho đến khi hàng được giao tận tay cho Quý khách. Chủ động nhắc shop phát hàng đúng thời gian quy định. Chủ động báo phát hàng về VN cho khách hàng ngay sau khi kho TQ ký nhận.

Bước 5: Tất toán đơn

 • Quý khách vui lòng tất toán số tiền còn lại của đơn hàng ngay khi hàng về kho TQ. Sau khi tất toán đơn bao gồm cả tiền vận chuyển về VN, Quý khách nhận hàng và đơn hàng hoàn thành.

Bước 6: Khiếu nại (nếu có)

 • Antoda hỗ trợ Quý khách trao đổi với nhà cung cấp các tình huống phát sinh về hàng hóa, và tư vấn phương án xử lý tốt nhất.

Mỗi khách hàng đều có 01 CSKH riêng để đảm bảo việc trao đổi, hỗ trợ Quý khách được nhanh nhất.